Huyền Ny chia sẻ 11 bước để được chồng yêu nhiều hơn

Huyền Ny chia sẻ 11 bước để được chồng yêu nhiều hơn

MC Huyền Ny chia sẻ rằng: Để được chồng yêu nhiều hơn Ny thường áp dụng các bước này và cảm thấy cũng rất có hiệu quả. Bạn hãy thử áp dụng nhé

de duoc chong yeu nhieu hon hinh anh

1. Sống với nhau bao nhiêu năm, vợ có đẹp như hoa hậu thì cùng với thời gian sẽ chuyển dần sang nét đẹp man mác tú bà hết. Thế nên để được chồng yêu nhiều hơn phụ nữ cần để ý, chăm sóc vẻ bên ngoài của mình.

2. Người thân hình trái lê nên chọn áo váy phù hợp với trái lê chứ đừng dại mà chọn quần áo trái me. Người mà trái gì cũng giống thì chắc không phải… người phàm, muốn mặc gì thì mặc. Chị ba không ý kiến.

3. Phụ nữ có khả năng độc lập về tài chính sẽ rất gợi cảm. Những đàn ông kém cỏi sẽ không thích tuýp phụ nữ này, nhưng đàn ông bản lĩnh sẽ cực kỳ si mê họ. Đàn ông bản lĩnh thích chinh phục và họ sẽ tìm đến bạn.

4. Phụ nữ chỉ quanh quẩn trong nhà sẽ ít hấp dẫn. Bạn nên có một công việc, làm ít giờ cũng được nhưng nên có. Vả lại bạn cũng nên nghĩ đến cả tình huống xấu nhất: lỡ khi chồng thất thế, công việc không tốt không tiếp tục làm việc được, bạn vẫn có thể giúp chồng lèo lái chiếc thuyền gia đình. Có một người phụ nữ cảm thông như thế, người đàn ông sẽ cảm thấy được san sẻ.

5. Khi chọn và yêu một người đàn ông, hãy yêu anh ấy vì những điểm hấp dẫn ban đầu. Những điểm bạn không thích, nếu có thể chấp nhận được cả đời thì nên tiếp tục, còn không thì nên chấm dứt từ đầu. Đàn ông chỉ thay đổi một khi họ MUỐN, còn nếu họ đã không muốn thì chúng mình đừng mất công vô ích.

de duoc chong yeu nhieu hon hinh anh 2

6. Hãy tin thế gian có biết bao nhiêu đàn ông, bạn sẽ tìm được người yêu cho mình. Chưa tìm được là vì bạn biết nhìn xa trông rộng: thà ở giá, quyết không lấy sai người. Nếu từ đầu đã thấy sai thì đừng ráng, sau này sẽ ly dị mất công.

7. Để được chồng yêu nhiều hơn, phụ nữ phải luôn biết mình muốn gì. Đừng nói: “Em sao cũng được” rồi lại không hài lòng khi anh ấy làm theo ý anh ấy. Mất thời gian lắm. Tuy vậy, có những việc 1 là 1, 2 là 2 và cũng có những việc bạn có thể sao cũng được.

8. Những gì đàn ông làm được, phụ nữ cũng nên tập làm. Ví dụ như thay bóng đèn, bơm lốp xe. Để khi anh ấy đi công tác, chúng ta vẫn quán xuyến được việc nhà. Anh ấy sẽ cảm thấy yên tâm và tự hào về vợ mình.

9. Đừng cứ lúc nào cũng kè kè bên chồng, hãy có những sở thích của riêng mình và những người bạn. Dành 1–2 giờ rảnh rỗi, không phải lo nghĩ về nấu nướng, chồng con. Xa nhau một chút để luôn còn thấy nhau hấp dẫn.

10. Lâu lâu gợi ý với chồng hôm nay có người khác phái ngắm và khen mình đẹp dù trong thực tế không có ma nào ngắm. Đó là đối với những ông chồng không ghen. Còn chồng ghen quá thì bỏ qua bước này.

de duoc chong yeu nhieu hon hinh anh 3

11. Dậy sớm hơn chồng 10 phút, đắp mặt nạ trắng toát nhìn tựa xác ướp Ai Cập rồi trở lại giường. Khi chồng thức dậy, ổng không lập tức trân trọng gương mặt mộc của bạn, Ny xin chào thua. Tuy nhiên, đừng làm thường xuyên kẻo ổng ngủ mớ… tội nghiệp.

Trên đây là 11 bước để được chồng yêu nhiều hơn của MC Huyền Ny, bạn hãy thử xem nhé.

Leave a Reply

* Name:
* E-mail: (Not Published)
   Website: (Site url withhttp://)
* Comment:
Type Code